Trung tam Dia ly ung dung
Khoa Địa lý | ĐHSP HN
 
Menu chính 
Thông báo khóa tập huấn dành cho giảng viên các trường ĐH,CĐ Sư phạm   In  E-mail 

          Hè 2012, Trung tâm Địa lý ứng dụng và Bộ môn Hệ thông tin địa lí – Viễn thám khoa Địa lí mở một khoá đào tạo riêng về Ứng dụng GIS trong nghiên cứu và giảng dạy địa lí cho đối tượng là giảng viên các trường Cao đẳng, Đại học Sư phạm trong phạm vi cả nước.

         Thời gian tổ chức lớp học bắt đầu từ ngày 07/8 đến ngày 15/8/2012, địa điểm tại Khoa Địa lí, trường ĐHSP Hà Nội. Đối với các học viên ở xa, nếu có nhu cầu nhà trường sẽ liên hệ chỗ ở tại ký túc xá (học viên tự thanh toán kinh phí) trong thời gian tập huấn.

Các học viên sau khi tham gia lớp tập huấn sẽ dự kiểm tra cuối khoá và được cấp chứng chỉ của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Xin thông báo tới quý cơ quan được biết, chủ động lên kế hoạch và liên hệ trực tiếp với trung tâm theo địa chỉ:

Trung tâm địa lý ứng dụng trường ĐHSP Hà Nội, 136 đường Xuân Thuỷ- Quận Cầu Giấy - Hà Nội. Điện thoại: (04) 8346826

- PGS.TS Lâm Quang Dốc - Phó Giám đốc Điện thoại: 0983.211941

- TS Đỗ Văn Thanh - Trưởng Khoa Địa lí Điện thoại: 0912880905, Email : thanhcfic@gmail.com

- TS Kiều Văn Hoan- Trưởng Bộ môn Hệ thông tin địa lí – Viễn thám Điện thoại: 0912341464; Email: kieuvanhoan@hnue.edu.vn

Kinh phí của khóa học:

- Kinh phí cho toàn khoá học: 2.500.000 đồng/1 học viên (Hai triệu năm trăm ngàn đồng chẵn) (bao gồm tiền học phí và tài liệu bồi dưỡng)

- Tiền tàu xe, tiền ăn, tiền lưu trú của học viên do cơ quan cử đi học thanh toán theo quy định hiện hành.

Công văn gửi các trường Đại học, Cao đẳng xem tại đây

Dự kiến chương trình xem tại đây